fbpx

ประวัติความเป็นมา

ประวัติความเป็นมา


บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด
( 洽 盛 有 限 公 司 )

(สมาชิกสมาคมค้าทองคำ เลขที่ ส0066)

ผู้นำเข้า-ส่งออกทองคำโดยตรงจากต่างประเทศ และประกอบธุรกรรมซื้อ-ขายทองคำแท่ง ทั้งขายปลีกและขายส่งแก่ลูกค้าทั่วประเทศไทย ผ่านระบบโทรศัพท์ (Gold Phone) และระบบออนไลน์ (Gold Online) ทั้งทองคำแท่ง 99.99% และ 96.5% เพื่อรองรับความต้องการของนักลงทุนทองคำแท่งโดยตรง ทั้งผู้ประกอบการธุรกิจค้าทองและผู้ลงทุนที่เป็นบุคคลธรรมดาทั่วไป ด้วยประสบการณ์ในวงการค้าทองคำกว่า 70 ปี นับตั้งแต่ปี 2499 มา จนถึงปัจจุบัน เราพร้อมส่งต่อประสบการณ์การลงทุนอย่างยั่งยืนให้กับลูกค้าของเราทุกคน

2499
ห้างเพชรทองจูเจียบเซ้ง ( 朱洽成 )

เปิดกิจการค้าส่งทองรูปพรรณให้กับร้านทองขายปลีกทั่วประเทศ โดยวิสัยทัศน์ของ คุณณรงค์ จุฑาวรากุล ด้วยความตั้งใจในการประกอบธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ในคุณภาพสินค้า/บริการ และมีอัธยาศัยความเป็นกันเองต่อลูกค้าเป็นหลัก

2519
ปรับปรุงห้างเพชรทองจูเจียบเซ้ง ( 朱洽成 )

ปรับปรุงห้างเพชรทองจูเจียบเซ้ง จากเดิมตึก 2 ชั้น 2 คูหาเป็น 6 ชั้น 3 คูหา ให้รองรับความต้องการของลูกค้า เนื่องจาก การให้บริการที่มุ่งเน้นความซื่อสัตย์จนเป็นที่เชื่อถือของผู้บริหาร ทำให้จูเจียบเซ้งเป็นที่ยอมรับและรู้จักอย่างกว้างขวางจากลูกค้าร้านทองรูปพรรณทั่วประเทศ จนมาถึงปัจจุบันเป็นเวลายาวนานกว่า 60 ปี เรียกได้ว่าในวงการร้านทอง หากเอ่ยชื่อจูเจียบเซ้งคงยากที่จะหาคนไม่รู้จัก ปัจจุบันบริหารงานโดยคุณวิฑูร จุฑาวรากุล

2554
เปิดให้บริการ บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด

โดยคุณธีรรัฐ จุฑาวรากุล ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่สืบทอดหลักการบริหารงานที่ยึดมั่นในความซื่อสัตย์และจริงใจต่อลูกค้าทุกคน มุ่งเน้นการเติบโตไปด้วยกันกับลูกค้าอย่างยั่งยืน ด้วยความเอาใจใส่และให้คำปรึกษาด้านการลงทุนทองคำแก่ลูกค้า โดยเริ่มต้นจากการให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าร้านทองเป็นหลัก ก่อนที่จะขยายสู่นักลงทุนบุคคลในเวลาต่อมา

2558
เปิดให้บริการ โดย บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด สาขาบางแค

ในนาม ห้างทองธาราเยาวราช เพื่อเป็นช่องทางในการบริการที่รวดเร็วและทันสมัย
ในการจำหน่ายสินค้าทั้งทองคำแท่งและทองรูปพรรณ และจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการอินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด

2560
บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด

ยังคง มุ่งมั่นและยึดมั่นในแนวคิด การเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน และมุ่งเน้นการพัฒนาทีมงาน เพื่อให้สามารถดูแลลูกค้าด้วยความเอาใจใส่ และให้คำปรึกษาด้านการลงทุนทองคำแก่ลูกค้า เพื่อความสำเร็จด้านการลงทุนอย่างยั่งยืน ได้ดีมากยิ่งขึ้นต่อไป

พันธกิจหลักของบริษัท


To be the best solution for everyone’s investment choices with our commitment to;

Customer’s Success is Our Priority

อินเตอร์โกลด์มุ่งมั่นที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักลงทุนทองคำทั้งรายใหญ่และรายย่อย โดยเราเชื่อว่า

การทำให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการเทรดทองคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา

วิสัยทัศน์ผู้บริหาร

สิ่งสำคัญที่สุด คือต้องใส่ใจลูกค้าและรับฟังในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ เรามีหน้าที่ให้ความสะดวกและให้คำแนะนำการลงทุนที่เป็นประโยชน์ต่อนักลงทุนอย่างยั่งยืน ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นใครความจริงใจต่อลูกค้าต้องมาอันดับแรก ลูกค้าซื้อทองต้องได้ทองเร็ว ได้ทองจริงๆ ลูกค้าขายทองต้องได้เงินเร็ว
คุณธีรรัฐ จุฑาวรากุล
ผู้บริหารบริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด
ทายาทรุ่นที่ 3 ของห้างเพชรทองจูเจียบเซ้ง

ทีมงาน

ยินดีให้มากกว่าคำปรึกษาด้านการลงทุนกับลูกค้าของเราทุกคน

สิ่งสำคัญสำหรับทีมงานอินเตอร์โกลด์ คือ การคิดจากมุมมองของลูกค้า เพื่อเข้าใจในปัญหา เมื่อมองจากมุมของลูกค้า
ทำให้เราทำในสิ่งที่จำเป็น และกระทำทุกอย่างด้วยความจริงใจ 
เพราะการลงทุนต้องประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง