fbpx

ลูกค้าบุคคล

บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด ตอบสนองความต้องการของลูกค้านักลงทุนทองคำแท่ง 96.5% และ ทอง 99.99% ทั้งนักลงทุนมือโปรและนักลงทุนแบบซื้อเก็บสะสม ด้วยทางเลือกซื้อขายขั้นต่ำที่น้อยกว่า พร้อมนักวิเคราะห์คอยให้คำปรึกษาด้านการลงทุนทองคำและดูแลพอร์ตของคุณตลอด 24 ชั่วโมง ซื้อ-ขายโดยรับ-ส่งทองคำแท่งได้จริงไม่ใช่การเทรดแบบตั๋วสัญญา รับรองความสบายใจในการลงทุนด้วยมาตรฐานทั้งคุณภาพและการบริการจากสถาบันทั้งในและต่างประเทศ

พิเศษเฉพาะลูกค้าบุคคล


InterGOLD Online

ระบบซื้อ-ขาย ที่รองรับการซื้อขายผ่านทั้ง Phone และ Online สะดวกซื้อ-ขาย ทุกที่ ทุกเวลา สามารถตั้งราคารอ ไม่ต้องจ้องหน้าจอเฝ้ารอราคาตลอดเวลา ด้วยราคา Real Time สามารถตรวจสอบประวัติ ดูข้อมูลบัญชี ซื้อ-ขายได้ง่าย ๆ ผ่านปลายนิ้ว

นักวิเคราะห์ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

ปรึกษาด้านการลงทุนทองคำกับนักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง เปรียบเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวด้านการลงทุนทองคำ

เริ่มต้นซื้อขายเพียง 0.5 บาททอง

ซื้อขายทองคำแท่งขั้นต่ำเพียง 0.5 บาททอง เริ่มต้นการลงทุนด้วยเงินจำนวนน้อยๆก่อนได้ ไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นด้วยเงินก้อนโต

ราคา Real Time ครอบคลุมการซื้อขายทุก Time Zone

ราคาซื้อ-ขายทองคำแท่งแบบ Real Time ตามตลาดโลก อ้างอิงเป็นสกุลเงินบาทด้วยราคาที่ได้มาตรฐาน ครอบคลุมในทุก Time Zone

ทันทุกข่าวสาร บทวิเคราะห์ราคาทองคำส่งตรงถึงมือคุณในทุกวัน

สามารถติดตามข่าวสารและบทวิเคราะห์ แนวโน้มราคา เพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุนได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทั้งทาง Website, Youtube, Line official , Facebook และ InterGOLD Application

แจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อมีการซื้อ-ขาย

ทุกรายการซื้อ-ขายจะอยู่ในสายตาคุณ ด้วยบริการส่ง SMS และ Line Connect ที่ยืนยันรายการซื้อขายให้ทุกครั้ง แจ้งทันทีเมื่อมีการทำรายการ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รองรับการชำระเงินหลายรูปแบบ

สะดวกจ่ายแบบไหน เรายินดี เพื่อความสะดวกของลูกค้า เรารองรับการชำระเงินผ่านการโอนเงินทั้งธนาคารพาณิชย์และรัฐบาล, มีบริการ Bill Payment (ค่าธรรมเนียมโอนเงินถูก), ระบบตัดเงินอัตโนมัติ (ATS) ตรงใจและทันใจ ตรงความต้องการของลูกค้า

สิทธิประโยชน์อื่น ๆ


รับทองคำแท่ง 5 บาททองขึ้นไปไม่เสียค่ากำเหน็จ

ลูกค้าที่จะลงทุนหรือเก็บสะสมหากต้องการรับทองขนาด 5 บาทขึ้นไปจะไม่ต้องเสียค่ากำเหน็จ เมื่อถึงเวลาขายคืนก็ไม่ต้องห่วงกังวลว่าทองคำของท่านจะถูกหักค่าเสื่อมราคา

บริการรับ-ส่ง (ในบางพื้นที่)

เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยของลูกค้า เรามีการจัดการรอบการจัดส่งให้ตามพื้นที่ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เราจะไปรับ-ส่งให้คุณเอง

One Stop Service รับเรื่องจบในจุดเดียว

ไม่ว่าจะซื้อ หรือจะขาย เคลียร์บัญชี ดูสถานะพอร์ต ถามแนวโน้มราคาทองคำ เรื่องบัญชี สะดวก รู้เรื่อง จบได้ภายในสายเดียว ไม่ต้องถือสายรอ ไม่ต้องต่อสายให้ยุ่งยาก

ไม่สะดวกเข้ามารับทองฝากไว้กับ InterGOLD นานแค่ไหนก็ได้

ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน สามารถตรวจสอบสินค้าที่ฝากไว้กับ InterGOLD ได้ตลอดเวลาผ่านทางระบบออนไลน์ Line InterGOLD Connect หรือ InterGOLD Application

เงินเร็วทองเร็ว

มั่นใจและคลายกังวลในเงิน และทองที่มีพร้อมตามความต้องการของลูกค้า เมื่อคุณขายทอง ได้เงินไม่เกิน 1 วันทำการ