fbpx

ลูกค้าบุคคล

ลูกค้าบุคคล


บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด ผู้นำเข้า-ส่งออกทองคำโดยตรงจากต่างประเทศ และประกอบธุรกรรมรับซื้อ-ขายทองคำแท่ง ทั้งขายปลีกและขายส่ง แก่ลูกค้าทั่วประเทศไทย โดยผ่านระบบโทรศัพท์ (Gold Phone) และระบบออนไลน์ (Gold Online) ของทั้งทองคำแท่ง 96.5% มาตรฐาน สคบ. และทองคำแท่ง 99.99% มาตรฐาน LBMA พร้อมทีมนักวิเคราะห์ที่มีความเชี่ยวชาญ ที่ยินดีให้คำปรึกษาด้านการลงทุนกับคุณ

พิเศษเฉพาะลูกค้าบุคคล


InterGOLD Online

ระบบซื้อ-ขาย ที่รองรับการซื้อขายผ่านทั้ง Phone และ Online สะดวกซื้อ-ขาย ทุกที่ ทุกเวลา สามารถตั้งราคารอ ไม่ต้องจ้องหน้าจอเฝ้ารอราคาตลอดเวลา ด้วยราคา Real Time สามารถตรวจสอบประวัติ ดูข้อมูลบัญชี ซื้อ-ขายได้ง่าย ๆ ผ่านปลายนิ้ว

ไม่ต้องต่อคิว

สะดวกกว่า รวดเร็วกว่า ไม่ต้องยืนรอต่อคิวหน้าร้านให้เสียเวลาด้วยระบบซื้อขาย Online อยู่ที่ไหนก็ซื้อ-ขายได้

Volume น้อยๆ ก็ซื้อ-ขายได้

เริ่มซื้อขายขั้นต่ำเพียง 0.5 บาททอง เพราะการลงทุน ไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นด้วยเงินก้อนโต การเก็บเล็กผสมน้อยคือข้อดีของการเริ่มต้นลงทุน

ราคา Real Time ไม่กดราคา

เรารับประกันความยุติธรรมของราคา ราคาซื้อ-ขาย Real Time ตามตลาดโลก อ้างอิงเป็นสกุลเงินบาทด้วยราคายุติธรรม ซื้อได้ราคาถูก และขายได้ราคาแพง

บริการข่าวสาร บทวิเคราะห์ ส่งตรงถึงมือคุณ

สามารถติดตามข่าวสารและบทวิเคราะห์ แนวโน้มราคา เพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุนได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทั้งทาง Website, Youtube, Line official , Facebook

บริการ SMS Alert

ทุกรายการซื้อ-ขายจะอยู่ในสายตาคุณ ด้วยบริการส่ง SMS ยืนยันรายการซื้อขายให้ทุกครั้ง แจ้งทันทีเมื่อมีการทำรายการ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก

สิทธิประโยชน์อื่น ๆ


ไม่เสียค่ากำเหน็จ

จะซื้อเก็บ ซื้อเก็งกำไร ก็หมดกังวลเรื่องค่ากำเหน็จ จะขายก็หมดห่วงไม่ต้องโดนหักค่าเสื่อมราคา

บริการรับ-ส่ง (ในบางพื้นที่)

เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยของลูกค้า เรามีการจัดการรอบการจัดส่งให้ตามพื้นที่ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เราจะไปรับ-ส่งให้คุณเอง

รองรับการชำระเงินหลายรูปแบบ

สะดวกจ่ายแบบไหน เรายินดี เพื่อความสะดวกของลูกค้า เรารองรับการชำระเงินผ่านการโอนเงิน ทั้งธนาคารพาณิชย์ และรัฐบาล, มีบริการ Bill Payment (ค่าธรรมเนียมโอนเงินถูก), ระบบตัดเงินอัตโนมัติ (ATS) ตรงใจและทันใจ ตรงความต้องการของลูกค้า

นักวิเคราะห์ที่พร้อมให้คำแนะนำ

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนทองคำ ที่พร้อมให้คำแนะนำคุณทุกเรื่อง เพื่อให้คุณสามารถวิเคราะห์และเข้าใจการลงทุนที่ถูกต้อง ประสบความสำเร็จในการลงทุน เราพร้อมเป็นที่ปรึกษา โทร Update แนวโน้มและราคาทองในทุกๆ วัน และดูแลพอร์ตของคุณ

One stop service รับเรื่องจบในจุดเดียว

ไม่ว่าจะซื้อ หรือจะขาย เคลียร์บัญชี ดูสถานะพอร์ต ถามแนวโน้มราคาทองคำ เรื่องบัญชี สะดวก รู้เรื่อง จบได้ภายในสายเดียว ไม่ต้องถือสายรอ ไม่ต้องต่อสายให้ยุ่งยาก

บริการรับฝากทอง

ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน รักษาดูแลของ ๆ คุณเหมือนของ ๆ เรา ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกลัวหล่นหาย