เสียงจากนักลงทุน

เสียงจากนักลงทุน


คุณวิฑูร

รู้สึกว่าพนักงานที่นี่ใช้ใจในการคุยกับลูกค้า มากกว่าที่จะคิดว่ามันเป็นหน้าที่ การบริการที่เป็นกันเอง มีโทรมาอัพเดทราคาทุกวัน ถึงแม้ไม่ได้ซื้อขายก็สามารถโทรมาปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุนทองคำได้ อ่านต่อ


คุณสิริพร

ปัจจุบันก็มีเทรดกับที่อื่นอยู่บ้าง 2-3 ที่ ที่หลักยังให้ความสำคัญกับอินเตอร์โกลด์อยู่ เพราะรู้สึกว่าการให้บริการของพนักงานดีกว่าที่อื่น เช่น การพูดจา การประสานงาน  การโทรหาอัพเดทราคาลูกค้าที่ทำสม่ำเสมอ แม้บางช่วงไม่ได้มีการซื้อ-ขาย หรือไม่มีเวลาโทรเข้ามา.. อ่านต่อ


คุณเพชรหงษ์

เคยเล่นหุ้น แต่ตอนนี้จังหวะของหุ้นเป็นขาลง เลยหันมาลงทุนในทองคำเพราะมีความมั่นคงมากกว่า ประทับใจอะไรอินเตอร์โกลด์ รู้สึกว่าบริษัทแคร์ลูกค้าจริงๆ เมื่อเกิดปัญหาหรือข้อผิดพลาด ก็พยายามจะแก้ไข เมื่อเกิดปัญหาก็พยายามหาทางป้องกันไม่ไห้เกิดข้อผิดพลาด.. อ่านต่อ


คุณไพลิน

จากส่วนตัวเคยเทรดมาหลายที่ แต่ตอนนี้เหลือที่อินเตอร์โกลด์ที่เดียว เพราะบริการของที่นี่ พนักงานคุยง่าย สะดวก คล่องตัว บริการที่ประทับใจ เช่น บริการรับ-ส่งใช้บัญชีและสามารถคุยกับเจ้าหน้าที่คนเดียว เป็น one Stop Service คือจบ ทำให้เราในฐานะลูกค้าสะดวกมาก.. อ่านต่อ


คุณนภาพันธ์

เจ้าของธุรกิจหลากหลายประเภทในย่านหัวหิน

“ความเสี่ยงของการลงทุน คือ ความท้าทายที่เราชอบ”  ความประทับใจในการลงทุนกับอินเตอร์โกลด์ คือ อินเตอร์โกลด์ดูแลเราเหมือนเพื่อน มีความเป็นกันเอง.. อ่านต่อ