fbpx

โรงงานจิวเวลรี่

บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด ผู้นำเข้า-ส่งออกทองคำแท่ง 99.99% โดยตรงจากต่างประเทศ ทองคำทุกแท่งได้รับมาตรฐานระดับโลกที่การันตีจากสถาบันชั้นนำ มั่นใจได้กับคุณภาพ เปอร์เซ็นต์เต็มทุกแท่ง และด้วยประสบการณ์ด้านทองคำที่ยาวนานกว่า 70 ปี ทำให้เรามีศักยภาพที่พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้า

พิเศษเฉพาะลูกค้าจิวเวลรี่


บริการ-รับส่งในทุกพื้นที่

เพื่อความสะดวก และความปลอดภัยของลูกค้า เรามีการจัดการรอบการจัดส่งให้ถึงที่ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลา ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่ต้องห่วงความปลอดภัย เราจะไปรับ-ส่งให้คุณเอง

รองรับการชำระเงินหลายรูปแบบ

สะดวกจ่ายแบบไหน เรายินดี เพื่อความสะดวกของลูกค้า เรารองรับการชำระเงินผ่านการโอนเงินทั้งธนาคารพาณิชย์และรัฐบาล, มีบริการ Bill Payment (ค่าธรรมเนียมโอนเงินถูก), ระบบตัดเงินอัตโนมัติ (ATS) ตรงใจและทันใจ ตรงความต้องการของลูกค้า

Quality control

ทองคำแท่ง 96.5% ของ InterGOLD ได้มาตรฐาน สคบ.และสมาคมค้าทองคำ เป็นที่ยอมรับในตลาดซื้อ-ขายทองทั่วประเทศ คุณภาพดี หมดห่วงได้เรื่องเปอร์เซ็นต์ เต็ม 96.5% ทุกแท่ง ทองคำแท่ง 99.99% ทุกแท่งมีใบ Certificated รับรองจากสถาบันชั้นนำมาตรฐานระดับ LBMA ซึ่งที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก

สิทธิประโยชน์อื่น ๆ


InterGOLD Online

ระบบซื้อ-ขาย ที่รองรับการซื้อขายผ่านทั้ง Phone และ Online สะดวกซื้อ-ขาย ทุกที่ ทุกเวลา สามารถตั้งราคารอ ไม่ต้องจ้องหน้าจอเฝ้ารอราคาตลอดเวลา ด้วยราคา Real Time สามารถตรวจสอบประวัติ ดูข้อมูลบัญชี ซื้อ-ขายได้ง่าย ๆ ผ่านปลายนิ้ว

ราคา Real Time ไม่กดราคา

เรารับประกันความยุติธรรมของราคา ราคาซื้อ-ขาย Real Time ตามตลาดโลก อ้างอิงเป็นสกุลเงินบาทด้วยราคายุติธรรม ซื้อได้ราคาถูก และขายได้ราคาแพง

บริการ SMS Alert

ทุกรายการซื้อ ขายจะอยู่ในสายตาคุณ ด้วยบริการส่ง SMS ยืนยันรายการซื้อขายให้ทุกครั้ง แจ้งทันทีเมื่อมีการทำรายการ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก

บริการข่าวสาร บทวิเคราะห์ แนวโน้มราคาทองคำ ส่งตรงถึงมือคุณ

สามารถติดตามข่าวสารและบทวิเคราะห์ แนวโน้มราคา เพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุนได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทั้งทาง Website, Youtube, Line official , Facebook

นักวิเคราะห์ที่พร้อมให้คำแนะนำ

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนทองคำ ที่พร้อมให้คำแนะนำคุณทุกเรื่อง เพื่อให้คุณสามารถวิเคราะห์และเข้าใจการลงทุนที่ถูกต้อง ประสบความสำเร็จในการลงทุน เราพร้อมเป็นที่ปรึกษา โทร Update แนวโน้มและราคาทองในทุกๆ วัน และดูแลพอร์ตของคุณ

One stop service รับเรื่องจบในจุดเดียว

ไม่ว่าจะซื้อ หรือจะขาย เคลียร์บัญชี ดูสถานะพอร์ต ถามแนวโน้มราคาทองคำ เรื่องบัญชี สะดวก รู้เรื่อง จบได้ภายในสายเดียว ไม่ต้องถือสายรอ ไม่ต้องต่อสายให้ยุ่งยาก