fbpx

ลูกค้าร้านทอง

บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำเข้าและส่งออกทองคำแท่งรายใหญ่ของประเทศ และมีรากฐานธุรกิจและประสบการณ์ในวงการทองคำ กว่า 70 ปี  เรามีความชำนาญในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งที่อยู่ในธุรกิจทองคำขายปลีก–ส่ง และลูกค้านักลงทุนรายย่อยด้วยทองคำแท่งมาตรฐานเต็มเปอร์เซ็นต์ 96.5% (มาตรฐาน สคบ.) และทองคำแท่ง 99.99% (มาตรฐาน LBMA) ที่เป็นที่ยอมรับในประเทศและตลาดโลก จึงมั่นใจได้ว่าทองคำแท่งของ InterGOLD คือทองคำแท่งที่ได้มาตรฐานเต็มเปอร์เซ็นต์ในราคาที่ Real Time ตามตลาดโลกมากที่สุด

พิเศษเฉพาะลูกค้าร้านทอง


เปิดพอร์ตซื้อ-ขายได้ทันที

เปิดพอร์ตแล้วเริ่มซื้อขายได้เลย พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าร้านทอง

บริการรับ-ส่ง (ตามพื้นที่จัดส่ง) และรับ-ส่งใช้บัญชี

เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยของลูกค้า เรามีการจัดการรอบการจัดส่งให้ตามพื้นที่ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เราจะไปรับ-ส่งให้คุณเอง และเรามีบริการรับ-ส่งใช้บัญชีกับร้านทองรูปพรรณ ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าบริการ พร้อมแจ้งสถานะการรับ-ส่งให้ลูกค้าทราบ เรายินดีให้บริการ เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และประหยัดเวลาของคุณ

One Stop Service รับเรื่องจบในจุดเดียว

ไม่ว่าจะซื้อ หรือจะขาย เคลียร์บัญชี ดูสถานะพอร์ต ถามแนวโน้มราคาทองคำ เรื่องบัญชี สะดวก รู้เรื่อง จบได้

แจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อมีการซื้อ-ขาย

ทุกรายการซื้อ-ขายจะอยู่ในสายตาคุณ ด้วยบริการส่ง SMS และ Line Connect ที่ยืนยันรายการซื้อขายให้ทุกครั้ง แจ้งทันทีเมื่อมีการทำรายการ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รองรับการชำระเงินหลายรูปแบบ

สะดวกจ่ายแบบไหน เรายินดี เพื่อความสะดวกของลูกค้า เรารองรับการชำระเงินผ่านการโอนเงินทั้งธนาคารพาณิชย์และรัฐบาล, มีบริการ Bill Payment (ค่าธรรมเนียมโอนเงินถูก), ระบบตัดเงินอัตโนมัติ (ATS) ตรงใจและทันใจ ตรงความต้องการของลูกค้า

สิทธิประโยชน์อื่น ๆ


InterGOLD Online

ระบบซื้อ-ขาย ที่รองรับการซื้อขายผ่านทั้ง Phone และ Online สะดวกซื้อ-ขาย ทุกที่ ทุกเวลา สามารถตั้งราคารอไม่ต้องเฝ้าหน้าจอเฝ้ารอราคาตลอดเวลา ด้วยราคา Real Time สามารถตรวจสอบประวัติ ดูข้อมูลบัญชี ซื้อ-ขายได้ง่าย ๆ ผ่านปลายนิ้ว

นักวิเคราะห์ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

ปรึกษาด้านการลงทุนทองคำ กับนักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง เปรียบเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวด้านการลงทุนทองคำ

ราคา Real Time ไม่กดราคา

เรารับประกันความยุติธรรมของราคา ราคาซื้อ-ขาย Real Time ตามตลาดโลก อ้างอิงเป็นสกุลเงินบาทด้วยราคายุติธรรม ซื้อได้ราคาถูก และขายได้ราคาแพง

ทันทุกข่าวสาร บทวิเคราะห์ราคาทองคำส่งตรงถึงมือคุณในทุกวัน

สามารถติดตามข่าวสารและบทวิเคราะห์ แนวโน้มราคา เพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุนได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทั้งทาง Website, Youtube, Line Official, Facebook และ InterGOLD Application

บริการงานสั่งทำ Made to Order

เรามีบริการรับงานสั่งทำทองรูปพรรณตามแบบที่ลูกค้าต้องการ พร้อมรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งด้านปริมาณและรูปแบบที่สั่งผลิตเป็นพิเศษ เราทำงานด้วยความปราณีต พิถีพิถันด้วยคุณภาพทุกขั้นตอน โดยช่างผู้ชำนาญ รับประกันความพึงพอใจและความสวยงาม ทุกชิ้นงานได้มาตรฐานทองคำแท่ง 96.5% ตามมาตรฐาน สคบ. ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากบริษัทองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ

ไม่สะดวกเข้ามารับทองฝากไว้กับ InterGOLD นานแค่ไหนก็ได้

ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน สามารถตรวจสอบสินค้าที่ฝากไว้กับ InterGOLD ได้ตลอดเวลาผ่านทางระบบออนไลน์ Line InterGOLD Connect หรือ InterGOLD Application