fbpx

ลูกค้าร้านทอง

ลูกค้าร้านทอง


บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด ผู้นำเข้า-ส่งออกทองคำโดยตรงจากต่างประเทศ และประกอบธุรกรรมรับซื้อ-ขายทองคำแท่ง ทั้งขายปลีกและขายส่ง พร้อมรองรับความต้องการของลูกค้าในการลงทุนทองคำแท่ง ผ่านทั้งระบบโทรศัพท์ (Gold Phone) และระบบออนไลน์ (Gold Online) เพราะทุกเวลา ทุกนาทีมีคุณค่า มีความหมายสำหรับธุรกิจคุณ เพราะเราเกิดจากธุรกิจเช่นเดียวกันกับคุณ เราจึงเข้าใจดีว่าคุณต้องการอะไร

พิเศษเฉพาะลูกค้าร้านทอง


ซื้อขายได้ทันที

เปิดพอร์ตแล้วเริ่มซื้อขายได้เลย พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าร้านทอง

บริการรับ-ส่งใช้บัญชี

เรามีบริการรับ-ส่งใช้บัญชีกับร้านทองรูปพรรณ ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าบริการ พร้อมแจ้งสถานะการรับ-ส่งให้ลูกค้าทราบ เรายินดีให้บริการ เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และประหยัดเวลาของคุณ

เครดิตย๊าวยาว

สะดวกวางแผนทางการเงิน ระยะเวลาสำหรับจัดสรรทองคำยาวนานขึ้น กับเครดิตที่ยืดยาวมากขึ้น ให้ลูกค้าจัดสรรเวลาได้สบายๆ

เงินเร็วทองเร็ว

มั่นใจและคลายกังวลในเงิน และทองที่มีพร้อมตามความต้องการของลูกค้า เมื่อคุณขายทอง เรามีเงินให้ทันที ไม่ต้องรอข้ามวัน

One Stop Service รับเรื่องจบในจุดเดียว

ไม่ว่าจะซื้อ หรือจะขาย เคลียร์บัญชี ดูสถานะพอร์ต ถามแนวโน้มราคาทองคำ เรื่องบัญชี สะดวก รู้เรื่อง จบได้ภายในสายเดียว ไม่ต้องถือสายรอ ไม่ต้องต่อสายให้ยุ่งยาก

บริการ SMS Alert

ทุกรายการซื้อ-ขายจะอยู่ในสายตาคุณ ด้วยบริการส่ง SMS ยืนยันรายการซื้อขายให้ทุกครั้ง แจ้งทันทีเมื่อมีการทำรายการ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก

สิทธิประโยชน์อื่น ๆ


InterGOLD Online

ระบบซื้อ-ขาย ที่รองรับการซื้อขายผ่านทั้ง Phone และ Online สะดวกซื้อ-ขาย ทุกที่ ทุกเวลา สามารถตั้งราคารอ ไม่ต้องจ้องหน้าจอเฝ้ารอราคาตลอดเวลา ด้วยราคา Real Time สามารถตรวจสอบประวัติ ดูข้อมูลบัญชี ซื้อ-ขายได้ง่ายๆ ผ่านปลายนิ้ว

บริการ-รับส่ง (ในบางพื้นที่)

เพื่อความสะดวก ปลอดภัยของลูกค้า เรามีการจัดการรอบการจัดส่งให้ถึงที่ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลา ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่ต้องห่วงความปลอดภัย เราจะไปรับ-ส่งให้คุณเอง

พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่อง

เพื่อความสำเร็จด้านการลงทุนอย่างยั่งยืน เรายินดีบริการให้คำปรึกษาในทุกเรื่องของการลงทุน เพราะเราจะเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืนตลอดไป

ราคา Real Time ไม่กดราคา

เรารับประกันความยุติธรรมของราคา ราคาซื้อ-ขาย Real Time ตามตลาดโลก อ้างอิงเป็นสกุลเงินบาทด้วยราคายุติธรรม ซื้อได้ราคาถูก และขายได้ราคาแพง

รองรับการชำระเงินหลายรูปแบบ

สะดวกจ่ายแบบไหน เรายินดี เพื่อความสะดวกของลูกค้า เรารองรับการชำระเงินผ่านการโอนเงิน ทั้งธนาคารพาณิชย์และรัฐบาล, มีบริการ Bill Payment (ค่าธรรมเนียมโอนเงินถูก), ระบบตัดเงินอัตโนมัติ (ATS) ตรงใจและทันใจ ตรงความต้องการของลูกค้า

บริการข่าวสาร บทวิเคราะห์ ส่งตรงถึงมือคุณ

สามารถติดตามข่าวสารและบทวิเคราะห์ แนวโน้มราคา เพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุนได้ทุกวันจันทร์ ทั้งทาง Website, YouTube, Line official และ Facebook

นักวิเคราะห์ที่พร้อมให้คำแนะนำ

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนทองคำ ที่พร้อมให้คำแนะนำคุณทุกเรื่อง เพื่อให้คุณสามารถวิเคราะห์ และเข้าใจการลงทุนที่ถูกต้อง ประสบความสำเร็จในการลงทุน เราพร้อมเป็นที่ปรึกษา โทร Update แนวโน้มและราคาทองในทุกๆ วัน และดูแลพอร์ตของคุณ

บริการงานสั่งทำ Made to order

เรามีบริการรับงานสั่งทำทองรูปพรรณตามแบบที่ลูกค้าต้องการ พร้อมรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งด้านปริมาณและรูปแบบที่สั่งผลิตเป็นพิเศษ เราทำงานด้วยความปราณีต พิถีพิถันด้วยคุณภาพทุกขั้นตอน โดยช่างผู้ชำนาญ รับประกันความพึงพอใจและความสวยงาม ทุกชิ้นงานได้มาตรฐานทองคำแท่ง 96.5% ตามมาตรฐาน สคบ. ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากบริษัทองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ

บริการรับฝากทอง

ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน รักษาดูแลของ ๆ คุณเหมือนของ ๆ เรา ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกลัวหล่นหาย