fbpx

ทำไมต้อง

11 เหตุผลทำไมต้องเทรดทองกับ 


เงินเร็ว/ทองเร็ว ขายได้เงินทันทีไม่ต้องรอข้ามวัน

สามารถรับทองคำแท่งได้เลย ไม่ต้องรอถึงระยะเวลาครบกำหนดชำระเงิน และเมื่อลูกค้าทำรายการขายและส่งมอบทอง ก็สามารถเลือกรับเงินสด หรือเงินโอนได้ทันที

ประสบการณ์การลงทุน ที่ยาวนาน

รากฐานความมั่นคงของ InterGOLD เริ่มต้นจากร้านทองจูเจียบเซ้ง ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 60 ปี เป็นที่ยอมรับของวงการร้านทอง การันตีด้วยฐานลูกค้าจากทั่วประเทศ เป็นสมาชิกสมาคมค้าทองคำ เลขที่ ส0066

รับทองคำแท่งได้จริงไม่ใช่แค่ เทรดตั๋วสัญญา

ลูกค้าที่ซื้อทองคำแท่งสามารถรับทองคำแท่งได้จริงตามจำนวนที่ซื้อ โดยไม่ต้องใช้ตั๋วสัญญาในการไปแลกเปลี่ยนทองคำ

มั่นใจในคุณภาพทองคำผ่านการรับรองจาก สคบ. และ LBMA

ทองคำแท่ง 96.5% ทุกชิ้นผ่านการวิเคราะห์ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยจาก Fitcher ประเทศเยอรมัน และได้รับการรับรองจาก สคบ. ทองคำแท่ง 99.99% เราคัดสรรเฉพาะที่ได้รับมาตรฐาน LBMA และมีใบ Certificate จากผู้ผลิต

ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญและนักวิเคราะห์มืออาชีพ

เราพร้อมให้คำปรึกษาลูกค้า อัพเดทข่าวสาร บทวิเคราะห์เพื่อประกอบการตัดสินใจการลงทุน เพราะเรามั่นใจว่าความรู้คู่การลงทุน จะทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดในการลงทุน

เปิดพอร์ตง่าย

รวดเร็วทันใจ รู้ผลภายใน 1 วัน หลังยื่นเอกสาร แค่มีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร (Book Bank) และเอกสารสัญญาเปิดบัญชี ลูกค้าก็เริ่มลงทุนได้ทันที

ราคา Real Time

เรารับประกันความยุติธรรมของราคา Real Time ตามตลาดโลก (SPOT) ที่อ้างอิงเป็นสกุลเงินบาทด้วยราคายุติธรรม ซึ่งเป็นราคาที่รวดเร็ว แม่นยำและดีที่สุด

Trade Online สะดวก ทันใจ ไม่พลาดทุกโอกาสการลงทุน

รองรับการซื้อ-ขายทองคำแท่งผ่านระบบออนไลน์ ทั้งบนเครื่อง PC โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็สามารถทำรายการซื้อ-ขายได้อย่างสะดวกสบาย

รับรองความปลอดภัยทางข้อมูลของบัญชีคุณ

สบายใจได้ด้วยการปกป้องบัญชี และข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ด้วยระบบที่ทันสมัยตามมาตรฐานสากล

ให้บริการครอบคลุมทุก Time Zone

ลูกค้าสามารถทำการซื้อ-ขายได้ ตั้งแต่เช้าวันจันทร์-ศุกร์ เริ่ม 8.00 ยาวจนถึงตี4 และวันเสาร์ 10.00 ถึง เที่ยงวัน ครอบคลุมทุก Time Zone ไม่หยุดวันนักขัตฤกษ์

เอาใจใส่และเป็นกันเองกับลูกค้า

เรารับฟังและให้คำปรึกษาคุณอย่างตรงไปตรงมาเป็นกันเอง เปรียบเสมือนครอบครัวของเราเพราะความสุขของคุณ คือ รอยยิ้มของเรา

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง