fbpx
Card image cap

ลงทุนทองคำแบบคุณเหมาะกับสาวแบบไหน

วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 14.50 น.

คุณรู้ไหม การลงทุนทองคำก็เหมือนกับการจีบผู้หญิง ต้องใช้เทคนิคที่หลากหลาย ใช้ความพยายามที่แตกต่างกัน แต่ปลายทางก็จะพบว่ามันมีเพียงแค่ผิดหวังหรือสมหวัง เหมือนกับในตลาดลงทุนทองคำ ที่เทคนิคทั้งหลายจะต้องถูกนำมาใช้เพื่อประกอบการลงทุน และสุดท้ายก็จะเหลือเพียงแค่สองทางไม่กำไร ก็ ขาดทุน
และวันนี้เราลองมาดูกัน ว่าสไตล์การลงทุนของคุณเหมาะกับสาวๆแบบไหน

1.สาวเรียบร้อยแม่บ้านแม่เรือน

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบสาวเรียบร้อยแบบแม่ศรีเรือนที่สวยจากภายในละก็ แน่นนอนว่าสไตล์การลงทุนที่เหมาะสมของคุณคือ Value Investor หรือ นักลงทุนเน้นคุณค่า เพราะ คุณเป็นคนชอบเรียบง่ายแต่ทรงเสน่ห์จากภายใน โดยไม่ได้สนใจรูปลักษณ์ภายนอกมากนัก
มันก็เหมือนกับนักลงทุนเน้นคุณค่าที่เน้นมอง คุณค่ามากกว่าราคาของสินค้า โดยนักลงทุนกลุ่มนี้จะเข้าซื้อก็ต่อเมื่อราคาต่ำกว่ามูลค่าแท้จริง ก็เหมือนกับสาวเรียบร้อยแม่บ้านแม่เรือนที่หากมองแต่ภายนอกอาจจะไม่ได้น่าสนใจมากนักเพราะเธอเหล่านั้น
มีมูลค่าที่แท้จริงอยู่ที่ภายในนั้นเอง

2.สาวแฟชั่นไม่เคยตกยุค

หากสเปคสาวของคุณเป็นคนชื่นชอบสาวที่ดูแลตัวเองและอัพเดทสไตล์การแต่งตัวอยู่ตลอดละก็สไตล์การเทรดของคุณจะเหมาะกับ Trend Follower หรือ นักเก็งกำไรตามแนวโน้ม เนื่องจากสาวเหล่านี้จะไม่เคยตกเทรนเลยไม่ว่าจะเป็น ลิปติกตัวใหม่ที่เพิ่งวางขาย หรือ กระเป๋า Chanel รุ่นใหม่ล่าสุด
เธอเหล่านี้ก็ไม่เคยพลาด มันก็เหมือนกับการเทรดทองคำแบบ Trend Following นั้นแหละที่จะคอยหาสินค้าที่มีเทรนชัดเจนและเกาะติดหนึบไปกับมันไม่ให้พลาดตกรถไปง่ายๆ โดยความเชื่อของเทรดเดอร์สไตล์นี้นั้นเชื่อว่าทุก สินค้านั้นมี Trend ของมัน สไตล์การเทรดของ Trend Follower ก็แค่เกาะไปให้สุด Trend
โดยใช้ปัจจัยทางเทคนิคเข้ามาช่วยกรองว่าตอนนี้เป็น Trend ไหนและจุดไหนมีแนวโน้มว่าจะเป็นจุดสิ้นสุด Trend

 

3.สาวติสท์ สาวอินดี้

หากคุณชื่นชอบสาวติสท์ สาวอินดี้ละก็สไตล์การเทรดของคุณน่าจะเหมาะกับสไตล์ Mean reversion เรียกง่ายๆว่า ชาวสวน นั่นเอง เพราะคุณชื่นชอบในความแปลกและแหวกแนวของเธอที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ตามกระแสใดๆทั้งสิ้นไม่ว่าแนวโน้มจะเป็นแบบใด
เธอก็โนแคร์ และเชื่อมันในแนวทางของเธอซึ่งมันก็เหมือนกับความเชื่อของเทรดเดอร์ไสตล์นี้เชื่อว่าราคานั้นจะต้องกลับเข้าสู่ค่า Mean เสมอ เช่นเวลาที่ Price มันขึ้นแรงเกินไปหรอลงแรงเกินไป คนกลุ่มนี้ก็จะเป็นพวกชอบสวนกระแสชาวบ้านนั้นเอง

4.สาวเปรี้ยวแซ่บบบบ

สำหรับชายหนุ่มคนใดที่มีสเปคสาวเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บแบบเผ็ดร้อนละก็ สไตล์การเทรดของคุณอาจจะเหมาะกับสไตล์แบบ Scalping, Day Trading เนื่องจากการที่คุณชอบสาวสไตล์นี้ละก็แสดงว่าคุณต้องชื่นชอบในความร้อนแรงของสาวเปรี้ยวแซ่บ
มันก็เหมือนกับการเทรดสไตล์นี้ที่คุณชื่นชอบกับการเหวี่ยงของราคาที่มีความร้อนแรงไม่ต่างจากสาวประเภทนี้ !!!! สำหรับสายนี้คือนักเก็งกำไรพวกเล่นรวดเร็วทันใจ เล่นจบในวันหรือไม่กี่วันโดยจะอาศัยเทคนิคคอลเป็นหลักในการช่วยดูจังหวะเข้าออก โดยคนกลุ่มนี้จะไม่เน้นได้กำไรก้อนใหญ่ๆ
เหมือนกลุ่มอื่น แต่จะเน้นได้เล็กๆ แต่เก็บเรื่อยๆเป็นพวก เก็บเล็กผสมน้อยนั่นเอ

5.สาวออฟฟิศ

หากคุณชื่นชอบสาวออฟฟิศ ละก็คุณอาจเหมาะกับสไตล์การเทรดแบบ Quant Trading ก็เป็นได้ เพราะหนุ่มๆที่ชอบสาวสไตล์นี้นอกจากจะต้องการคู่รัก อาจจะต้องการคู่คิด มาคอยช่วยคิดในเรื่องต่างๆซึ่งอาจรวมไปถึงการเทรดทองคำด้วยโดย
นักลงทุนกลุ่มนี้จะอาศัยการใช้หลักการทางคณิตศาสตร์ มาสร้างเงื่อนไข ต่างๆ เพื่อหาสินค้า จุดเข้า จุดออก และปริมาณที่เหมาะสมตาม เงื่อนไขที่วางไว้เพื่อทำกำไรจากตลาด ซึ่งสาวๆออฟฟิศ ก็อาจจะมาช่วยหนุ่มๆตอบโจทย์ปัญหาในการทำกำไรจากตลาดก็เป็นได้ !!

และสุดท้ายนี้ ไม่ว่าคุณจะชอบสาวสไตล์ไหน หรือ การลงทุนของคุณเป็นอย่างไร ก็สามารถมาลงทุนทองคำกับเราได้ ที่ InterGOLD

 

 

#ซื้อขายทองคำแท่ง #ซื้อขายทองคำแท่งออนไลน์ #ทองคำ
#อินเตอร์โกลด์ #InterGOLD #ลงทุนทองคำแท่ง
สามารถติดตามบทวิเคราะห์ได้ที่: https://www.youtube.com/intergoldgoldtrade
 สนใจลงทุนทองคำแท่งหรือติดตามข่าวสารได้ที่
 Website : www.intergold.co.th
 Line : @intergold
 Facebook : https://www.facebook.com/IntergoldPage/
Call : 02 – 2233 – 234

 ราคาทอง
8 สิงหาคม 2565 | 23:00:03

ประเภท รับซื้อ ขายออก
LBMA
99.99% (Baht)
31,102

-2.00

31,167

-2.00

InterGold
96.5% (Baht)
30,007

-2.00

30,077

-2.00

สมาคมฯ
96.5% (Baht)
30,000

0.00

30,100

0.00

Gold Spot
(USD)
1,787.24

-0.18

1,787.46

-0.14

ค่าเงินบาท
(USDTHB)
-
35.59

0.00

ราคาทองคำย้อนหลัง
ความเคลื่อนไหวกองทุนทองคำ
8 สิงหาคม 2565 | 23:00:03

SPDR (ton) (USD) HUI (USD)
999.16

-1.16

211.59

6.86